BÍ QUYẾT CHỌN MUA THÙNG CARTON GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG CAO

"Bên cạnh mục đích đóng gói, bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển, thùng giấy carton còn là phương tiện hữu hiệu giúp doanh nghiệp quảng báo thương hiệu của mình đến với khách hàng. Vậy làm thế nào để chọn mua được thùng carton chất lượng, giá cả phải chăng? Hãy cùng Phương Yến khám phá ngay các bí quyết sau đây !"

Cách chọn mua thùng carton

1. Chất lượng giấy

Để chọn được mẫu thùng carton chất lượng tốt, giá thành phải chăng và phù hợp với mục đích sử dụng. Người tiêu dùng cần phải quan tâm tới chất lượng giấy carton cùng các thông số kỹ thuật khác một cách cẩn thận.

Riêng các mặt hàng đặc biệt như thùng thủy sản, trái cây,.. thì  phải có khả năng chống ẩm và chống nước tốt, cần phải cán thêm một lớp màng hoặc phủ thêm lớp chống thấm để đảm bảo thùng có thể bảo vệ sản phẩm nguyên vẹn.

Ở mỗi mặt hàng khác nhau sẽ yêu cầu giấy carton phải khác nhau. Theo đó, chúng ta có thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Thùng carton càng có lớp dày thì độ cứng càng cao.

+ Thùng 3 lớp được sử dụng rộng rãi cho nhiều mặt hàng như quần áo, giày dép, bánh kẹo,..

+ Thùng 5 lớp và 7 lớp thường sử dụng cho những mặt hàng cao cấp, có giá trị. Đặc biệt là các mặt hàng dễ vỡ, hàng điện tử. Thùng 5 lớp, thùng carton 7 lớp có giá thành cao hơn nên khả năng bảo quản tốt và hạn chế tối đa hàng hóa bị móp méo, vỡ khi vận chuyển.

                           BÍ QUYẾT CHỌN MUA THÙNG CARTON GIÁ TỐT, CHÂT LƯỢNG CAO

2. Kích thước thùng

Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có kích thước khác nhau. Vì vậy khi đặt hàng doanh nghiệp cần lưu ý đặt thùng dựa theo sản phẩm mà mình đang sản xuất.

Đối với những sản phẩm có kích thước lớn thì nên đặt thùng đúng kích thước, không nên quá rộng sẽ gây va đập trong thùng.

                          BÍ QUYẾT CHỌN MUA THÙNG CARTON GIÁ TỐT, CHÂT LƯỢNG CAO

3. Chất lượng thùng và tính năng sử dụng

Trong quá trình chọn mua thùng carton, bạn nên kiểm tra xem sản phẩm có đảm bảo: Về hình dáng vững chắc không? Độ cứng đạt tiêu chuẩn không? Có khả năng chống thấm nước hay không?

Những tiêu chí này sẽ giúp bạn dù chọn mùa thùng carton giá rẻ vẫn có được chất lượng tốt.

                           BÍ QUYẾT CHỌN MUA THÙNG CARTON GIÁ TỐT, CHÂT LƯỢNG CAO

4. Thiết kế thùng phù hợp với xu hướng

Có rất nhiều mẫu mã thùng carton để bạn lựa chọn. Dựa vào ngành nghề sản xuất mà lựa chọn mua thùng carton phù hợp. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp bạn muốn quảng bá hình ảnh; thương hiệu của đơn vị mình, hãy in thêm logo, địa chỉ và số điện thoại ở bên ngoài thùng carton.

                             BÍ QUYẾT CHỌN MUA THÙNG CARTON GIÁ TỐT, CHÂT LƯỢNG CAO

5. Độ cứng phù hợp

Tùy theo trọng lượng và đặc tính của sản phẩm, hàng hóa để bạn chọn mẫu thùng carton có độ cứng phù hợp.

Nếu hàng hóa có trọng lượng lớn hoặc sản phẩm dễ bị hư hỏng do va chạm, bạn nên chọn thùng carton có độ cứng cao. Chúng sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng hàng hóa móp méo, không còn nguyên vẹn trước khi trao tới tay người tiêu dùng.

Đối với các sản phẩm có trọng lượng lớn, chúng tôi thường khuyến khích khách hàng chọn thùng carton sóng nhiều lớp. Vì thế, tùy thuộc vào tính chất và yêu cầu hàng hóa mà bạn có thể chọn ra mẫu hộp carton giấy phù hợp.

                             BÍ QUYẾT CHỌN MUA THÙNG CARTON GIÁ TỐT, CHÂT LƯỢNG CAO

6. Lựa chọn đơn vị sản xuất thùng carton uy tín, chất lượng

Chọn đơn vị sản xuất thùng carton trước  tiên phải là nơi có uy tín và nhận được tín nhiệm của nhiều khách hàng. Để tìm hiểu chất lượng của công ty bao bì, chúng ta có thể lên mạng tìm hiểu các thông tin, xem những đánh giá, các nhận xét từ những khách hàng đi trước.

Với hơn 18 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thùng carton trên thị trường Việt Nam. Công ty TNHH Phương Yến tự hào mang đến cho Quý Khách Hàng những giải pháp bao bì carton uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, cùng giá thành cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh chóng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG YẾN

Điện thoại: 02723.759.688 - 02723.759.838  

Địa chỉ: Đường D2, Lô A213-214-219, KCN Thái Hoà - Đức Hoà 3, ấp Tân Hoà, xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.

Email:  info@phuongyen.vn

BÍ QUYẾT CHỌN MUA THÙNG CARTON GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG CAO

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Địa chỉ: Đường D2, Lô A213-214-219, KCN Thái Hoà - Đức Hoà 3, ấp Tân Hoà, xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.

 Hotline: 02723.759.688 - 02723.759.838   –   Fax: 02723.759.488

 Mail:  info@phuongyen.vn

 Website: www.phuongyen.vn

Thông tin cuối website

© 2020 CÔNG TY TNHH PHƯƠNG YẾN, Thiết kế bởi Webso.vn