Để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú trên thị trường, Công ty PHƯƠNG YẾN sản xuất nhiều chủng loại thùng carton : thùng thường, thùng chồm nắp, thùng âm dương, thùng nắp gài, thùng bế, thùng dạng khay, thùng wraparound, thùng theo yêu cầu,..

Thùng thường là loại thùng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, có 2 đáy với 4 cánh gấp mỗi đáy. 

♦  Loại thùng này có quy trình sản xuất đơn giản , dễ lắp ráp, thuận tiện cho việc vận chuyển và chịu tải tốt.

♦  Sử dụng được cho nhiều mặt hàng, ngành hàng khác nhau.

Thùng thường

Thùng thường

Thùng dạng khay là một loại thùng carton được thiết kế dưới dạng khay vuông hoặc hình chữ nhật. Có khả năng bảo vệ sản phẩm tốt, tiện lợi trong quá trình sử dụng. Có sức chứa, kích thước đa dạng.

                         Thùng dạng khay          

                  Thùng dạng khay

♦ Là loại thùng có nắp mở ở hai bên hông. Dễ sử dụng và phù hợp với nhiều mặt hàng.

                     Thùng wraparound

       Thùng Wraparound

♦ Là loại thùng có phần nắp được thiết kế gấp lại. Phần tai của nó sẽ khóa vào 2 cạnh hở ở bên hông. Mẫu hộp giấy này có thể sử dụng để đựng, đóng gói nhiều mặt hàng, sản phẩm và thân thiện với môi trường.

Thùng nắp gài

Thùng nắp gài

♦ Với những sản phẩm có kích thước đặc biệt, không phù hợp với các loại thùng carton thông thường. Doanh nghiệp có thể đặt  thùng carton bế kiểu riêng. Với cách này, thùng carton có thể bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.

                               Thùng bếThùng bế

♦ Là loại thùng có cấu tạo phần đáy giống như các loại thùng carton thông thường, còn phần nắp được thiết kế chồm chồng lên nhau nên phần nắp sẽ dày hơn. Điều này sẽ giúp hàng hóa bên trong thùng được bảo vệ tốt hơn.

Thùng chồm nắpThùng chồm nắp

♦ Là loại thùng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay,2 đáy với 4 cánh gấp mỗi đáy. Loại thùng này quy trình sản xuất đơn giản , d lắp ráp, thuận tiện cho việc vận chuyểnSử dụng được cho nhiều mặt hàng khác nhau.


Thùng Thường

♦ Là loại thùng có cấu tạo phần đáy giống như các loại thùng carton thông thường, còn phần nắp được thiết kế chồm chồng lên nhau nên phần nắp sẽ dày hơn. Điều này sẽ giúp hàng hóa bên trong thùng được bảo vệ tốt hơn.


Thùng chồm nắp

 ♦ Là thùng carton có nắp rời với thân hộp, được sử dụng để đựng nhiều sản phẩm có kích thước khác nhau. Thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng hơn so với các loại thùng carton khác. Thùng có nắp đậy dễ dàng tháo rời cũng như có thể tùy chỉnh được đồ vật ở bên trong.


Thùng âm dương

SẢN PHẨM

Địa chỉ: Đường D2, Lô A213-214-219, KCN Thái Hoà - Đức Hoà 3, ấp Tân Hoà, xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.

 Hotline: 02723.759.688 - 02723.759.838   –   Fax: 02723.759.488

 Mail:  info@phuongyen.vn

 Website: www.phuongyen.vn

Thông tin cuối website

© 2020 CÔNG TY TNHH PHƯƠNG YẾN, Thiết kế bởi Webso.vn