LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG THÙNG GIẤY CARTON

Hiện nay, ngành sản xuất bao bì giấy, thùng giấy carton ở nước ta đang được đánh giá là một trong những ngành công nghiệp có tiềm năng phát triển bậc nhất. Với ưu thế vượt trội trong năng suất sử dụng từ khâu đóng gói, bảo quản hàng hóa cho đến lúc vận chuyển đường dài để đến với người tiêu dùng và lượng tiêu thụ lớn cho nên bao bì giấy, thùng giấy carton đang dần trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với cả người tiêu dùng lẫn doanh nghiệp.

1. Thùng carton đóng hàng - Thân thiện môi trường

Bao bì không chỉ là cái vỏ bọc sản phẩm mà còn góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải nhựa. Mỗi khi chọn sản phẩm có bao bì carton, bạn đang góp phần vào cuộc chiến chống lại ô nhiễm nhựa. 

 Thùng carton được sản xuất 100% từ nguyên vật liệu tự nhiên cho nên hoàn toàn có khả năng tái chế, là nguyên liệu thân thiện với môi trường, không nguy hại đến sức khỏe con người nên rất được ưa chuộng.

                 LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG THÙNG GIẤY CARTON

2. Thùng carton đóng hàng - Quảng bá thương hiệu & sản phẩm

Không còn là những thùng carton trơn đơn thuần, ngày nay thùng giấy carton còn được sử dụng như một phương thức quảng bá thương hiệu. Việc thiết kế bao bì sáng tạo kết hợp với truyền tải thông điệp thương hiệu có thể tạo ra ấn tượng mạnh với khách hàng. Bên cạnh đó, thùng carton còn được xem là một phương tiện quảng cáo di động, khi hàng hóa được vận chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau thì thông điệp quảng cáo trên bao bì cũng được lan tỏa một cách rộng rãi. Việc này không chỉ tăng sự nhận diện, thu hút sự chú ý của khách hàng mà còn tạo điểm khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

                           LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG THÙNG GIẤY CARTON

3. Thùng carton đóng hàng - Bảo vệ sản phẩm tạo nên uy tín

Trong ngành công nghiệp bao bì, chất lượng thùng carton đóng một vai trò thiết yếu. Đây không chỉ là vấn đề bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Đầu tư vào chất lượng thùng carton là đầu tư vào sự tin tưởng và lòng trung thành của khách hàng, nâng tầm thương hiệu của bạn !

                     LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG THÙNG GIẤY CARTON

4. Thùng carton đóng hàng - Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm tiện lợi & an toàn

Công dụng chính của thùng carton là đóng gói hàng hoá. Khi vận chuyển hàng hoá cần phải sử dụng thùng carton để đóng gói hàng hóa gọn gàng, bảo vệ cho hàng hoá không bị hư hỏng. Đặc biệt, việc sử dụng thùng carton còn giúp cho hàng hóa được an toàn, tránh trầy xước, vỡ nát. Với những món đồ nhỏ thì khi cho vào thùng carton sẽ giúp cố định và hạn chế tình trạng thất lạc.

                              LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG THÙNG GIẤY CARTON

5. Nên mua thùng carton chất lượng, giá cạnh tranh ở đâu?

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết mua thùng carton giá cạnh tranh, uy tín, chất lượng ở đâu thì hãy đến ngay với CÔNG TY TNHH PHƯƠNG YẾN. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp bao bì carton với nhiều kích thước, đa dạng về chủng loại, mẫu mã. 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG YẾN

Điện thoại: 02723.759.688 - 02723.759.838  

Địa chỉ: Đường D2, Lô A213-214-219, KCN Thái Hoà - Đức Hoà 3, ấp Tân Hoà, xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.

Email:  info@phuongyen.vn

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG THÙNG GIẤY CARTON

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Địa chỉ: Đường D2, Lô A213-214-219, KCN Thái Hoà - Đức Hoà 3, ấp Tân Hoà, xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.

 Hotline: 02723.759.688 - 02723.759.838   –   Fax: 02723.759.488

 Mail:  info@phuongyen.vn

 Website: www.phuongyen.vn

Thông tin cuối website

© 2020 CÔNG TY TNHH PHƯƠNG YẾN, Thiết kế bởi Webso.vn