Chính sách bảo mật thông tin

1.    Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu của công ty bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà công ty cần khách hàng cung cấp khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
 

2.    Phạm vi sử dụng thông tin
Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
-    Liên hệ xác nhận đơn hàng cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng;
-    Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
-    Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
-   Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.
 

3.    Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty

4.      Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG YẾN
KCN Thái Hòa - Đức Hoà 3, ấp Tân Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, Long An.
Tel: 0723.759.688 - 0723.759.838 - Fax: 0723.759.488 - Email: info@phuongyen.vn

5.    Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với công ty thực hiện việc này.
Khi tiếp nhận những phản hồi này, công ty sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, công ty sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 

6.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
-    Thông tin cá nhân của thành viên trên phuongyen.vn được phuongyen.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của phuongyen.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
-    Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
-    Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, phuongyen.vn  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
-    Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên  phuongyen.vn.
-     Ban quản lý phuongyen.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý phuongyen.vn  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.